Trường Đại học Yeungnam là trường đào tạo đa ngành gồm 18 trường đại học và 12 trường sau đại học. Với phương châm  “Nhân văn – Sáng tạo – Lãnh đạo – Chuyên môn”, trường đặt mục tiêu đào tạo các thế hệ nhân tài có đủ tài năng và phẩm chất đạo đức, xứng đáng trở thành những người lãnh đạo phát triển đất nước.

Cùng tìm hiểu về trường trong bài viết: Đại Học Yeungnam Hàn Quốc – Top Trường Đào Tạo Tiếng Hàn Tốt Nhất Hàn Quốc

Yeungnam với bề dầy thành tích, trong những năm qua đã đạt được những thành tích xuất sắc

  • Tháng 5/2020, trường Luật thuộc Đại học Yeungnam đứng đầu cả nước về tỉ lệ sinh viên đỗ kỳ thi Chứng nhận Luật sư (Bar Examination).
  • Tháng 4/2020, Trung tâm Y tế – Đại học Yeungnam được công nhận là một trong những bệnh viện tốt nhất thế giới (theo khảo sát của Newseek, Mỹ).
  • Năm 2019, Yeungnam University đứng thứ 19 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc (bởi World University Rankings)
  • Năm 2016, trường Yeungnam đứng thứ 128 trong bảng xếp hạng các Trường Đại học Châu Á (bởi Quacquarelli Symonds).
  • Năm 2014, trường xếp hạng thứ 3 trên thế giới về Chương trình Học tập Trực tuyến.
  • Năm 2001, Yeungnam nằm trong TOP 10 Trường Đại học Quốc tế Châu Á về Đổi mới mạnh mẽ trong Giáo dục Toàn cầu (theo trang Asian Correspondant).

Như chúng tôi đã thông tin, nhận lời mời của Đại học Yeungnam, Ban lãnh đạo Thanh Mai Group đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà trường, nhân đó cũng gửi lời mời đại diện nhà trường tới thăm quan Trung tâm Du học Thanh Mai

Ngày 23/4 vừa qua, du học Thanh Mai rất vinh dự khi được đón tiếp đại diện trường Đại học Yeungnam – Thuộc Top 200 các trường Đại học tại châu Á năm 2023), đến tham quan và làm việc tại văn phòng chính của Thanh Mai.


Buổi giao lưu và gặp gỡ học viên khối Hàn của du học Thanh Mai với đại diện trường Yeungnam diễn ra tốt đẹp khi học viên được trao đổi, nói chuyện với đại diện trường về những cơ hội, lợi ích khi du học Hàn Quốc cũng như theo học tại ngôi trường Yeungnam.

Nổi tiếng với chất lượng đào tạo các ngành Kinh doanh và Kỹ thuật, chắc cchắnsẽ là trường đại học lý tưởng cho các bạn học sinh đam mê lĩnh vực kinh doanh, khoa học.

Sự hợp tác giữa Thanh Mai và đại học Yeungnam là cơ hội mở ra cho các bạn học sinh đang có dự định xét tuyển vào ngôi trường này.

Mời các bạn cùng xem thêm một số hình ảnh của sự kiện này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *