Trong kì nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, Phú Quốc (Kiên Giang) hay Đà Lạt (Lâm Đồng) không còn là điểm nóng thu hút lượng khách lớn như trước đây nữa. Theo thống kê của chúng tôi, một lượng lớn du khách đang có nhu cầu đi du học các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, Đức đã tranh thủ dịp nghỉ lễ vừa rồi để chuẩn bị hành trang cho tương lai của mình.

Ngay sau kỳ nghỉ lễ, một lượng lớn phụ huynh đã lựa chọn đưa con em mình tới gửi gắm tại Thanh Mai Education. Ngay từ ngày đầu làm việc sau kỳ nghỉ lễ, TME đã đón một lượng phụ huynh học sinh và học viên rất lớn đến từ mọi miền tổ quốc.

Không phụ lại sự tin tưởng đó của gia đình học viên cũng như các học viên, Thanh Mai đã liên tục tổ chức khai giảng các lớp tiếng Đức – phục vụ du học Đức, tiếng Anh – phục vụ du học Úc, tiếng Trung du học Đài Loan và các lớp tiếng Nhật, Hàn để phục vụ du học sinh các nước tương ứng.

Theo phát biểu của ông Nguyễn Văn Tài – Tổng giám đốc Du học Thanh Mai thì TME đã setup thêm 2 tòa nhà trung tâm đào tạo mới, phục vụ mục tiêu mỗi tuần khai giảng 1 lớp của mỗi ngôn ngữ trên để phục vụ du học sinh các nước.

“Chúng tôi có đủ nguồn lực về cơ sở vật chất, cán bộ giảng dạy, đội ngũ cán bộ làm hồ sơ và quan hệ với các Trường Quốc tế để đảm bảo phục vụ được tất cả mọi nhu cầu du học của các du học sinh” – Ông Tài cam kết.

Quý phụ huynh và học viên có mong muốn tìm hiểu và tham gia chương trình Du học Nhật Bản, Du học Hàn Quốc, Du học Đài Loan, Du học Úc, Du học Đức … vui lòng liên hệ với Thanh Mai theo thông tin liên hệ phía cuối trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *