Trường Daegu nằm trong top 20 các trường đại học nổi tiếng nhất tại xứ sở kim chi, đi đầu về chất lượng giảng dạy và thành tích học tập. Với cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, hiện trường là nơi theo học của hơn 29.000 sinh viên.

Trường có 2 cơ sở chính:

  • Cơ sở 1: nằm tại Gyeungsan
  • Cơ sở 2: nằm tại thành phố Daegu – thành phố công nghiệp lớn nhất Hàn Quốc

Với bề dày lịch sử phát triển hơn 60 năm và chính sách học bổng phong phú, trường Đại học Daegu ngày càng thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế đến học tại trường, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Bên cạnh các ngành đào tạo thế mạnh, trường cũng nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo khác như: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ…

Daegu University có liên kết với gần 300 trường Đại học, Viện giáo dục trên thế giới. Một số cái tên nổi bật như: ĐH Texas (Hoa Kỳ), ĐH British Columbia (Canada), ĐH Thượng Hải (Trung Quốc)…

Nhận lời mời của đại diện Đại học Deagu, trong chuyến công tác vừa rồi tại Hàn Quốc, đại diện Thanh Mai Korea đã tới thăm và làm việc với đại diện Đại học Deagu. Trong buổi làm việc 2 bên đã trao đổi và thống nhất được rất nhiều phương án hợp tác, phía nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện hỗ trợ và giúp đỡ học viên của TME sang học tại trường, cũng như sẽ có những phương án hỗ trợ học viên từ khi còn đang học tiếng tại Trung tâm Thanh Mai. Đại diện TME cũng cảm ơn và hứa sẽ dành nhiều sự ưu tiên tư vấn, hướng dẫn học viên TME lựa chọn Deagu là điểm đến trong hành trình du học Hàn Quốc của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *