Cao đẳng Công nghệ Thông tin Kyungnam (Kyungnam College of Information & Technology) tiền thân là Trường Dạy nghề Cơ đốc Đông-Tây, quận Sasang, trung tâm của thành phố Busan, Hàn Quốc.Trường Kyungnam nằm trong những trường top đầu Hàn Quốc về đào tạo kỹ sư Công nghệ thông tin, điện tử, truyền thông. Những học sinh có niềm đam mê về Công nghệ thông tin, mong muốn trở thành những kỹ sư IT thì đây chính là môi trường lý tưởng nhất.

Hiện nay trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam được đánh giá là một trong những trường hàng đầu ở Hàn Quốc về đào tạo kỹ sư Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, truyền thông. Trong đó trường được kể đến có tỷ lệ % sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ổn định cao, về số lượng lớn các doanh nghiệp có hợp tác với trường, chất lượng dịch vụ, chất lượng đào tạo tăng vượt trội.

Sau khi trao đổi và thống nhất các vấn đề hợp tác giữa 2 bên, nhận lời mời từ lãnh đạo nhà trường, đại diện Thanh Mai Education đã có chuyên thăm, làm việc và ký thỏa thuận hợp tác với Kyungnam College vào ngày 18/4/2024 vừa qua.

Lãnh đạo nhà trường đánh giá rất cao năng lực của Thanh Mai Education và tin tưởng vào sự thành công vượt bậc cho sự hợp tác của 2 bên trong tương lai.

Lãnh đạo Công ty Du học Thanh Mai cũng dành tới nhà trường sự cảm ơn vì đã tin tưởng hợp tác, và sự đón tiếp chu đáo của lãnh đạo nhà trường và chắc chắn sẽ coi KyungNam College là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh Hàn Quốc tại Thanh Mai

Hiện tại KyungNam College là trường Tpp 3 Visa Code, có rất nhiều chính sách hỗ trợ rất tốt cho sinh viên Việt Nam. Để nhận thông tin chi tiết và được tư vấn, hỗ trợ các chương trình Du học Hàn Quốc tại KyungNam, xin vui lòng liên hệ Thanh Mai Korea

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *