Đại học SunMoon là một trường tư thục trẻ được thành lập từ năm 1985. Trường tọa lạc tại trung tâm Thung lũng Pha lê Tangjung và thành phố mới Asan thuộc thành phố Chungnam. Chungnam là thành phố lớn thứ 2 tại Hàn Quốc và cách thủ đô Seoul 60 phút đi tàu.

Đại diện Đại học SunMoon thăm và làm việc tại Thanh Mai

Đại học SunMoon được đánh giá là đại học tự cải tiến tốt nhất và nằm trong TOP 3 trường giảng dạy xuất sắc nhất tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, tỷ lệ sinh viên quốc tế và tỷ lệ hỗ trợ học bổng cho du học sinh tại trường SunMoon cũng nằm trong top đầu cả nước.

Với sinh viên Việt Nam, hiện trường đang tuyển sinh visa học tiếng Hàn D4-1 và visa thạc sỹ D2-3 mã visa thẳng. Đặc biệt trong giai đoạn tới nhà trường mong muốn Thanh Mai sẽ trở thành đối tác chiến lược, đại diện cho trường tuyển sinh chương trình Du học Thạc sỹ Hàn Quốc

Tới thăm làm việc với Thanh Mai, các Giáo sư đánh giá rất cao năng lực đào tạo, cũng như uy tín trong khâu tư vấn, tổ chức hỗ trợ làm hồ sơ du học Hàn Quốc của TME, và mong muốn sẽ được đón nhiều hơn nữa sinh viên là học viên của TME tới học tập tại SunMoon trong thời gian sắp tới.

Với vị thế của mình, SunMoon là đối tác được rất nhiều các đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc tại Việt Nam mong muốn được hợp tác, gửi gắm học viên. Chuyến thăm lần này của các giáo sư đại diện cho Đại học SunMoon tới Thanh Mai cũng thể hiện phía nhà trường cũng rất coi trọng TME và mong muốn 2 bên sẽ có mối quan hệ bền chặt, phía nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ những học viên của Thanh Mai mong muốn trở thành sinh viên của trường trong thời gian sắp tới.

Mời quý Phụ huynh và Học sinh cùng tìm hiểu thêm thông tin về Đại học SunMoon qua bài viết sau: Đại Học SunMoon – Trường Đại Học Hàng Đầu Tại Asan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *