Nhắc tới học và đào tạo ngôn ngữ tại Đài Loan thì không thể không nhắc tới Đại học Sư phạm Quốc lập Đài Loan – NTNU. Vừa qua Ban lãnh đạo Công ty CP Giáo dục Quốc tế Thanh Mai đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Quốc lập Đài Loan.

Được thành lập vào năm 1922, ban đầu là một viện chuyên đào tạo ngành sư phạm, cung cấp nguồn nhân lực cho ngành giáo dục. NTNU sau phát triển việc giảng dạy với chương trình đa ngành, đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp và hội nhập toàn cầu.

Đại học Sư phạm Quốc lập Đài Loan là trường đại học có tiếng trên thế giới và thuộc top 10 của Đài Loan. Đây là nơi đào tạo ra các học giả, các nhà giáo có tầm ảnh hưởng lớn đối với sự phát triển của Đài Loan.

Trường có môi trường học tập quốc tế đa dạng, thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 170 quốc gia trên khắp thế giới.

Một điểm nổi bậc của NTNU đó là khu học xá của trường rộng tới 131 mẫu. Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư như hệ thống thư viện với hàng ngàn đầu sách được cập nhật định kỳ, các phòng chức năng phục vụ tối đa cho việc học tập và nghiên cứu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *