Đại học Pai Chai Hàn Quốc là một trong những trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1885, Pai Chai University có thế mạnh đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn, Quản trị kinh doanh, Du lịch khách sạn và Nghệ thuật.

Được nhà truyền giáo Henry Appenzeler thành lập từ thế kỷ 19, là một trong những đại học đầu tiên của Hàn Quốc. Từ một cơ sở giáo dục tư nhân nhỏ, Pai Chai University đã vươn lên trở thành một trong những trường đại học hàng đầu Daejeon.

Cách Seoul khoảng 1 giờ đi tàu, Daejeon được mệnh danh là thung lũng Silicon Valley của Hàn Quốc. Không chỉ nổi tiếng bởi không gian xanh và dân trí cao, Daejeon còn là nơi tập trung các trường đại học hàng đầu, các viện nghiên cứu, viện khoa học uy tín của Hàn Quốc như Đại học quốc gia Chungnam, KAIST và Đại học Pai Chai.

Cùng tìm hiểu thêm vềĐại học Pa Chai qua bài viết: Đại học Pai Chai Hàn Quốc – Ngôi trường có lịch sử lâu đời bậc nhất Daejeon

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đại diện Đại học Pa Chai – Học viên du học Hàn Quốc tại Thanh Mai Education đã được phỏng vấn trực tiếp với đại diện của nhà trường và nhận được nhiều lời khuyên quý báu cho hồ sơ du học của mình. Đây thực sự là cơ hội vàng để các bạn nhận được sự tư vấn cá nhân hóa, nâng cao khả năng được nhận vào trường.

Sự kiện lần này đã giúp các bạn học viên Du học Thanh Mai nắm bắt được nhiều thông tin quan trọng và chuẩn bị tốt hơn cho hành trình du học sắp tới.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Trường Đại học Pai Chai đã đến thăm và làm việc cùng Thanh Mai Education, và mong rằng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *